Bộ Chuyển Đổi Điện Thoại Analog – ATA Dinstar

Giới Thiệu Về Sản Phẩm ATA

Bộ chuyển đổi điện thoại tương tự (ATA) là thiết bị được sử dụng để kết nối điện thoại chuẩn với máy tính hoặc mạng để người dùng có thể thực hiện cuộc gọi qua Internet. Các cuộc gọi đường dài dựa trên Internet có thể rẻ hơn đáng kể so với các cuộc gọi truyền qua hệ thống điện thoại truyền thống, và ATA thường rẻ hơn so với điện thoại VoIP chuyên kết nối trực tiếp đến hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ VNPT, FPT, Viettel

Địa chỉ E-mail của Công ty:
Bằng cách gửi thông tin cá nhân của bạn, bạn đồng ý rằng TechTarget và các đối tác của nó có thể liên hệ với bạn về nội dung, sản phẩm và ưu đãi đặc biệt có liên quan.

Bạn cũng đồng ý rằng thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển giao và xử lý tại Hoa Kỳ và rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản Sử dụng và Chính sách Bảo mật .

Cho dù VoIP có rẻ hơn dịch vụ điện thoại truyền thống hay không thì phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả mức phí do nhà cung cấp dịch vụ tương ứng và chi phí thiết bị. Skype , một nhà cung cấp VoIP, cung cấp cuộc gọi miễn phí tại địa phương và giữa các thành viên, và cuộc gọi đường dài không tốn kém đến các số khác.

Có một số loại adapter điện thoại tương tự. Tất cả các ATA tạo ra kết nối vật lý giữa điện thoại và máy tính hoặc thiết bị mạng; một số thực hiện chuyển đổi tương tự sang số và kết nối trực tiếp tới máy chủ VoIP , trong khi một số khác sử dụng phần mềm cho một hoặc cả hai nhiệm vụ này.

Loại đơn giản nhất của ATA có một hoặc nhiều giắc cắm RJ-11 để cắm điện thoại (và / hoặc fax ) vào và kết nối USB cắm vào máy tính, máy tính xách tay hoặc máy cầm tay của người dùng. Loại ATA này thường kết hợp với một số loại phần mềm (thường là một chương trình softphone ). Phần mềm hoạt động như một trung gian giữa điện thoại và một máy chủ VoIP, số hóa dữ liệu thoại để nó có thể được truyền qua Internet.

Trong một môi trường doanh nghiệp, ATA thường có nhiều đầu cắm điện thoại và một kết nối RJ-45 đến một hub hoặc switch Ethernet 10 / 100BaseT , và được sử dụng để kết nối với một mạng nội bộ ( LAN ). Một ATA như vậy số hóa dữ liệu bằng giọng nói và sử dụng các giao thức như H.323 hoặc SIP để liên lạc trực tiếp với máy chủ VoIP để không cần softphone. Một ATA kết nối điện thoại với một mạng LAN đôi khi được gọi là một cổng VoIP .

Một số nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet, chẳng hạn như VNPT. FPT, Viettel