Hướng dẫn mua tổng đài điện thoại panasonic kxts 824

Một hệ thống panasonic kxts 824 mới  mở một kênh truyền thông cho doanh nghiệp của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả.

Hướng dẫn Mua Hệ thống Điện thoại
Các hệ thống PBX cung cấp nhiều tính năng, chức năng và các tùy chọn. Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận ngắn gọn về các cân nhắc chính khi mua một Hệ thống PBX.

Người sử dụng

Đây là một bài tập đơn giản để đếm số đường dây điện thoại và phần mở rộng mà bạn sẽ yêu cầu cho nhân viên của bạn sử dụng hệ thống PBX.

Các cuộc gọi đồng thời

Trong một doanh nghiệp điển hình hệ thống tổng đài điện thoại của bạn có thể hỗ trợ từ ba đến năm cuộc gọi / mỗi mười nhân viên. Các doanh nghiệp khác như trung tâm dịch vụ cuộc gọi có thể cần đến tám cuộc gọi đồng thời cho mười nhân viên.

Các loại điện thoại

Hãy xem xét loại điện thoại mỗi nhân viên sẽ yêu cầu với hệ thống PBX. Một số nhân viên có thể yêu cầu nhiều dòng, màn hình LCD màu và điện thoại loa trong khi những người khác chỉ cần một điện thoại cơ bản với thư thoại và tùy chọn để chuyển cuộc gọi.

Loại hệ thống PBX

Có năm loại hệ thống PBX cung cấp các tính năng, lợi ích và thuộc tính độc đáo của riêng họ.

Hệ thống PBX truyền thống
Một hệ thống điện thoại PBX truyền thống có một “tủ điện thoại” kết nối nhiều đường dây điện thoại với nhiều phần mở rộng. “Hộp tổng đài” cũng có thể kết nối các cuộc gọi này với một đường dây điện thoại vật lý của nhà cung cấp dịch vụ điện thoại, chẳng hạn như Telkom, cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi bên ngoài.

Hệ thống IP PBX
Với một hệ thống PBX dựa trên IP bạn có các cuộc gọi của bạn được gửi qua internet. Các thiết lập PBX này sử dụng VoIP (Voice over Internet Protocol) và bạn không phải sử dụng nhà cung cấp dịch vụ điện thoại để thực hiện cuộc gọi. Các hệ thống IP PBX thường dẫn đến tiết kiệm chi phí khi so sánh với các hệ thống PBX truyền thống.

Đọc thêm: 7 ưu điểm của một hệ thống IP PBX

Hệ thống PBX được lưu trữ
Một hệ thống PBX được tổ chức là một nhánh của công nghệ VoIP. Điều gì là tốt đẹp về tùy chọn này PBX là nó cho phép người dùng làm việc từ xa từ nhà của họ hoặc trên điện thoại di động của họ trong khi vẫn kết nối chúng với hệ thống điện thoại kinh doanh. Giống như IP dựa trên PBX với một hệ thống PBX được tổ chức, bạn không cần một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại.

Hệ thống PBX ảo
Một hệ thống PBX ảo tương tự như hệ thống PBX được tổ chức và sử dụng công nghệ VoIP. Hệ thống PBX này thân thiện với ngân sách và phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhỏ có số lượng cuộc gọi thấp và ít nhân viên.

Hệ thống tổng đài PBX
Với một hệ thống PBX lai bạn sẽ có được sự tốt nhất của cả hai thế giới. Hệ thống PBX duy nhất này kết hợp một hệ thống điện thoại PBX truyền thống và công nghệ VoIP mới nhất. Điều này là rất tốt cho các công ty có đường dây điện thoại cần phải được lên tất cả thời gian. Chẳng hạn, nếu nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn không hoạt động, bạn có thể sử dụng hệ thống dựa trên IP và ngược lại. Một hệ thống PBX rất đáng tin cậy nhưng thường tốn kém.

Bạn sẽ cần phải quyết định một trong những loại trên của hệ thống PBX sẽ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Nhà cung cấp danh tiếng

Có một vài nhà cung cấp PBX chính ở Nam Phi. Điều quan trọng là đảm bảo rằng thương hiệu PBX bạn chọn có mạng lưới đã được thiết lập và đã hoạt động trong nhiều năm.

Hỗ trợ và Tài nguyên

Nếu đường dây điện thoại của bạn là quan trọng cho kinh doanh thì bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ đó là đáng tin cậy và cung cấp hỗ trợ sau bán hàng và dịch vụ. Hầu hết các nhà cung cấp giải pháp PBX tốt sẽ cung cấp dịch vụ PBX và thỏa thuận bảo trì nhằm đảm bảo hệ thống PBX có thời gian ngừng hoạt động và hoạt động trơn tru.
PanSolutions cổ phần một loạt các hệ thống PBX hàng đầu để đáp ứng yêu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có một đánh giá không có nghĩa vụ của hệ thống PBX của bạn.

PanSolutions cung cấp một loạt các hệ thống PBX Panasonic và thỏa thuận dịch vụ đầy đủ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đánh giá hệ thống điện thoại PABX của bạn.