Panasonic tổ chức Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018

Panasonic tổ chức Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018
PyeongChang, Hàn Quốc – Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 đã bắt đầu. Mỗi ngày của Trò chơi cho thấy các vận động viên hàng đầu của thế giới tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt. Công nghệ của Panasonic có một phần riêng của nó để chơi trong các hoạt động của Thế vận hội. Tại đây, chúng tôi giới thiệu video của lễ khai mạc vào ngày 9 tháng 2 năm 2018 và đóng góp của Panasonic cho Thế vận hội.

Panasonic cung cấp một loạt các giải pháp và thiết bị để tổ chức Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018

Panasonic đã là nhà tài trợ TOP (*) trong 30 năm, kể từ Thế vận hội mùa đông Calgary 1988. Sử dụng công nghệ tiên tiến của AV, Panasonic đã góp phần vào Thế vận hội Olympic.

Tại Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018, Panasonic đã một lần nữa cung cấp đầy đủ các thiết bị AV, bao gồm giải pháp dàn dựng và vận hành hệ thống cho lễ khai mạc, bế mạc, địa điểm thi đấu và Trung tâm phát thanh truyền hình quốc tế (IBC) thông qua hợp tác với Olympic quốc tế Ủy ban (IOC), Ủy ban Tổ chức PyeongChang cho Thế vận hội mùa đông 2018 (POCOG), và Olympic Broadcasting Services (OBS). Ngoài thành tích vững chắc về những thành tựu đạt được với thiết bị và giải pháp AV trong quá khứ, Panasonic đang làm việc với những thách thức mới cho Thế vận hội Tokyo 2020.
a
Góp phần vào sự dàn dựng của việc mở cửa và bế mạc
sau những thành tựu của nó trong Thế vận hội Olympic Rio 2016, Panasonic đã lắp đặt các loại thiết bị AV tại sân vận động Olympic để hỗ trợ hoạt động ở đó, bao gồm cả máy chiếu lớp 30.000 lumen laser tạo ra độ sáng cao . Panasonic cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho việc tổ chức lễ khai mạc và bế mạc thông qua các thiết bị AV mới nhất và các giải pháp tập trung vào các công nghệ lập bản đồ chiếu.

Giới thiệu một công cụ mới để xem các môn thể thao tại Thế vận hội Olympic và Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020
Panasonic dự định bắt đầu dùng thử một công cụ mới để xem các môn thể thao. Công cụ này là một hệ thống phân phối đa video cho phép người xem thấy nhiều góc độ, được sử dụng cho trượt băng nghệ thuật. Hệ thống sẽ được sử dụng để hiển thị video trên màn hình của màn hình video LED và các hệ thống video trong các địa điểm thi đấu và dễ dàng vận hành thông qua các thiết bị cá nhân.