Phân Phối Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Nội Bộ Cho Doanh Nghiệp Tại Hưng Yên

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ, của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hưng yên, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Ali Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực triển khai hệ thống tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, tư vấn giải pháp tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp. Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của công ty chúng tôi và giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tổng đài excelltel, dòng sản phẩm tổng đài giá rẻ phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn  các tỉnh và các huyện nội thành.

I, Sản Phẩm Tổng Đài Excelltel 

Dòng sản phẩm tổng đài giá rẻ với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng với nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sản phẩm tổng đài này.

II, Sản Phẩm Tổng Đài Panasonic

Panasonic đã chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường tổng đài Việt Nam. Gần như tất cả các doanh nghiệp, công ty đều sử dụng tổng đài Panasonic. Vì vậy, Ali Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng một số model tổng đài Panasonic chính hãng đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

III, Sản Phẩm Tổng Đài IP Yeastar

Yeastar chuyên về sản xuất hệ thống tổng đài VoIP PBX và gateway VoIP. Giải pháp truyền thông doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đơn giản, đáng tin cậy hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Giải pháp VoIP PBX & Gateway của chúng tôi giới thiệu tổng đài IP của hãng Yeastar giúp khách hàng nâng cao hiệu quả và giảm chi phí truyền thông với mức chất lượng và kinh nghiệm mới.