Phân Phối Tổng Đài Điện Thoại Cho Các Đại Lý, Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Nội Bộ Tại Bắc Ninh

I, Giới Thiệu Nhà Phân Phối Hệ Thống Tổng Đài Nội Bộ, Tổng Đài Điện Thoại Tại Bắc Ninh.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học, Công ty chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt triển khai hệ thống tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong linh vực triển khai hệ thống tổng đài, chúng luôn luôn cập nhập những ứng dụng mới nhất đưa vào thực tiễn về dịch vụ tổng đài cho khách hàng. Để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm giúp quý khách hàng hài lòng nhât.

Những sản phẩm tổng đài hiện giờ được công tôi chúng tôi phân phối độc quyền trên thị trường: Tổng đài Panasonic, Tổng đài Excelltel, Tổng Đài Yeastar . . .

Những sản phẩm chúng tôi phân phối đều được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng của nhà sản xuất, Với chế độ bảo hành uy tín nhất.

II, Những Sản Phẩm Tổng Đài Chúng Tôi Đang Phân Phối.

  • Tổng Đài Excelltel

Phân phối cung cấp hệ thống tổng đài điện thoại Excelltel với chi phí hợp lý, phù hợp với những khách hàng công ty tổ chức, nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ, đảm bảo với giá cả phải chăng phù hợp nhất tại thị trường viêt nam. Tổng đài nội bộ excelltel mang lại cảm giác hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt triển khai hệ thống cho tổng đài cho khách hàng với giá cả hài lòng nhất, với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng phuc vụ tại địa chỉ của khách hàng, mang lại cảm giác an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.

 

  • Tổng Đài Panasonic

Sản phẩm tổng đài điện thoại của chúng tôi sẽ cho phép kết nối giữa các phòng ban và nhân viên. Thậm chí các doanh nghiệp nhỏ cũng cần các hệ thống truyền thông cấp doanh nghiệp để đạt được mục tiêu của họ và đó là những gì chúng tôi cung cấp. Một gói tích hợp, tổng đài panasonic thuận tiện và hiệu quả về chi phí cho doanh nghiệp của bạn để cài đặt một hệ thống điện thoại cung cấp tất cả các chức năng và tính năng mà bạn đang tìm kiếm.Thiết bị truyền thông tích hợp của chúng tôi đi kèm với một giao diện người dùng thân thiện cung cấp tùy chọn tùy biến. Cho dù bạn đang giao tiếp trong công ty của bạn hoặc với người tiêu dùng quan tâm, bạn sẽ có được các công cụ phù hợp để làm cho mọi cuộc đàm thoại có hiệu quả. Dễ dàng cài đặt, sử dụng và quản lý. Hãy quên đi gánh nặng cài đặt hệ thống điện thoại nhỏ mới của doanh nghiệp, như chúng tôi sẽ làm cho bạn. Nó sẽ chỉ mất một thời gian ngắn để các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện cài đặt.

  • Tổng Đài IP Yeastar

Giải pháp tổng đài ip hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp, đáp ứng được nhiều cuộc thoại cùng lúc, lời chào đa kênh, marketing hiệu quả. Nói chúng là một giải pháp tuyệt vời nhất dành cho doanh nghiệp lớn.

III, Liên Hệ Với Chúng Tôi.