Phân Phối Tổng Đài Điện Thoại, Tổng Đài Nội Bộ Tại Vĩnh Phúc

I, Giới Thiệu Nhà Phân Phối Hệ Thống Tổng Đài Nội Bộ, Tổng Đài Điện Thoại Tại Vĩnh Phúc

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học, Công ty chúng tôi chuyên phân phối thiết bị tổng đài, lắp đặt triển khai hệ thống tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ tại hà nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong linh vực triển khai hệ thống tổng đài, chúng luôn luôn cập nhập những ứng dụng mới nhất đưa vào thực tiễn về dịch vụ tổng đài cho khách hàng. Để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm giúp quý khách hàng hài lòng nhât.

Những sản phẩm tổng đài hiện giờ được công tôi chúng tôi phân phối độc quyền trên thị trường: Tổng đài Panasonic, Tổng đài Excelltel, Tổng Đài Yeastar . . .

Những sản phẩm chúng tôi phân phối đều được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng của nhà sản xuất, Với chế độ bảo hành uy tín nhất.

II, Những Sản Phẩm Tổng Đài Chúng Tôi Đang Phân Phối.

  • Tổng Đài Excelltel

Phân phối cung cấp hệ thống tổng đài Excelltel với chi phí hợp lý, phù hợp với những khách hàng công ty tổ chức, nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ, đảm bảo với giá cả phải chăng phù hợp nhất tại thị trường viêt nam. Tổng đài nội bộ excelltel mang lại cảm giác hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt triển khai hệ thống cho tổng đài cho khách hàng với giá cả hài lòng nhất, với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng phuc vụ tại địa chỉ của khách hàng, mang lại cảm giác an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.

 

  • Tổng Đài Panasonic

Sản phẩm tổng đài điện thoại Panasonic hiện đang nắm xu thế trên toàn quốc với nhiều loại tổng đài chất lượng, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Công ty NamVietnet hiện đang là đại lý cung cấp và chuyên phân phối, lắp đặt tổng đài nội bộ nói chung và hệ thống tổng đài panasonic nói riêng. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm Module từ lớn nhất như KX-TDA600 có thể mở rộng tối đa lên tới 960 thuê bao cho các doanh nghiệp, đặc biệt với các dòng tổng đài ip panasnic (KX-TDE100, HX-TDE200, KX-TDE600, KX-NS300, KX-NS1000) đều không giới hạn về nghe gọi.

  • Tổng Đài IP Yeastar

Giải pháp tổng đài ip hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp, đáp ứng được nhiều cuộc thoại cùng lúc, lời chào đa kênh, marketing hiệu quả. Nói chúng là một giải pháp tuyệt vời nhất dành cho doanh nghiệp lớn.

III, Liên Hệ Với Chúng Tôi.