Phân Phối Tổng Đài Excelltel, Lắp Đặt Tổng Đài Excelltel tại Bích câu, đống đa, hà nội


Phường Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ rất đa dạng và phong phú. Đo dó nhu cầu triển khai một hệ thống tổng đài nội bộ luôn được đặt lên hàng đầu, để đáp ứng được nhu cầu thông tin liên lạc của doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu, Tổng đài điện thoại Ali Việt nhận lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận đống đa với các gói lắp đặt tổng đài điện thoại giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi và sử dụng dịch vụ này, đảm bảo bạn sẽ được sử dụng các thiết bị tổng đài điện thoại cao cấp nhất, được thiết kế thi công lắp đặt khoa học và gọn gàng nhất cũng như việc sử dụng thiết bị dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lợi ích khi doanh nghiệp lắp đặt tổng đài điện thoại excelltel.

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Người quản lý, có thể kiểm soát được các cuộc gọi ra vào, lời chào điện thoại chuyên nghiệp, chuyển cuộc gọi thuận tiện, có thể không nhân viên và một số phòng ban chặn gọi ra ngoài để chống lãng phí.
  • Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại công ty mà có thể quản lý được nhân viên làm việc, kiểm soát được cuộc thoại ra vào tại công ty ưu điểm lớn nhất là gọi nội bộ miễn phí
  • Giúp hệ thống điện thoại của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, nhân viên kinh doanh, telesale tốt hơn, marketing thương hiệu của doanh nghiệp mình hiệu quả nhất.

Những thiết bị cần thiết cho hệ thống tổng đài excelltel

  • Thiết bị tổng đài Excelltel , CS108,CS208, CS308, CS416, CS424, CS432, CP832, CP1696 . . .
  • máy điện thoại để các bàn của các hãng như panasonic, excelltel, orentiel, yealink . . .
  • Dây cáp điện thoại đồng 4 lõi
  • Phụ kiện : hạt RJ11, dây thít, băng dính . . .

Dịch vụ bảo hành sau khi lắp đặt xong tổng đài

  • Thời hạn bảo hành là 24 tháng, và trong thời gian bảo hành sản xuất thiết bị bị lỗi lỗi sẽ được thay thế thành phần mới.
  • Trên tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp là thiếc tem bảo hành
  • Với uy tín được đặt lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết làm cho 100% hài lòng khách hàng mua hàng.

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt tổng đài điện thoại giá rẻ tại bích câu, đống đa, hà nội. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để http://tongdaidienthoai.net.vn có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống tổng đài điện thoại excelltel tại hà nội chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự oan toàn nhất cho quý khách.