Phân Phối Tổng Đài Excelltel Tại Quận Tây Hồ

Giới thiệu nhà phân phối tổng đài Excelltel trên quận tây hồ

Ali Viêt, nhà phân phối tổng đài Excelltel tại quận tây hồ chính hãng . Cam kết chiết khấu cao nhất cho đại lý, nhà cung cấp uy tín nhất Việt Nam, Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Nhắc đến sản phẩm tổng đài Excelltel ai cũng biết tổng đài Excelltel là sản phẩm camera ngoại nhập cao cấp về chất lượng, uy tín về thương hiệu, được đa số khách hàng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Trải qua hơn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, tổng đài Excelltel đã trở thành thương hiệu, sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống điện thoại cho mọi doanh nghiệp cũng như khách sạn

Ali Viêt khi mới thành lập đã nhận thấy rằng sản phẩm Excelltelcó chất lượng, có quy mô nghiên cứu và sản xuất lớn nhất thế giới, chắc chắn sẽ là sản phẩm bán chạy trên thị trường và được tin dùng.

Ngay khi triển khai bán sản phẩm tổng đài Excelltel cho thị trường đã mang lại hiệu quả, uy tín cho Ali Việt. Nhiều năm liền tổng đài Excelltel được tổng đài Excelltel công nhận là đại lý phân phối tổng đài analog xuất sắc, có doanh số bán hàng cao nhất Việt Nam. Hiện nay, Ali Viêt là đại lý duy nhất có hệ thống phân phối các sản phẩm tổng đài của excelltel trên toàn quốc. Có trụ sở phân phối tổng đài tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và hệ thống hơn 200 đại lý phân phối tổng đài trên khắp các tỉnh thành

Nhằm thúc đẩy kinh doanh trong hệ thống tổng đài nội bộ trong quận hoàng mai Ali Việt sẽ ship hàng miễn phí cho tất cả các sản phẩm tổng đài điện thoại của chúng tôi trong khu vực quận hoàng mai.

Phân Phối Tổng Đài Excelltel Tại Quận Tây Hồ

Những Tính Năng Ưu Viêt Nhất Của Tổng Đài Excelltel.

  • Đơn giản để sử dụng
  • Bảo trì giá rẻ và dễ dàng
  • Yêu cầu cài đặt tối thiểu
  • Hiệu quả cao trong việc định tuyến và truyền cuộc gọi
  • Chi phí hàng tháng thấp hơn
  • Khả năng mở rộng cao
  • Có thể truyền dữ liệu và video
  • Có thể sử dụng điện thoại mềm thay vì thêm điện thoại vật lý
  • Các hệ thống điện thoại Excelltel có mạch điện đơn giản và chúng có các tính năng như gọi ba chiều, quay số nhanh và ID người gọi. Mặt khác, điện thoại kỹ thuật số có nhiều tính năng như thông báo bằng thư thoại bằng web hoặc email, gọi đến chỗ đậu xe và tích hợp các dịch vụ điện thoại với mạng máy tính địa phương. Mặc dù điện thoại analog có thể thỏa mãn yêu cầu của hầu hết người dùng gia đình, nhưng các tính năng bổ sung của hệ thống điện thoại kỹ thuật số sẽ hấp dẫn các doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ AliViet
Đ/c: 7b Ngõ 1008 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT:     0949 554 556 – 0982 670 667
E-mail:hunghv.aliviet@gmail.com