Phân Phối Và Lắp Đặt Tổng Đài Excelltel Tại Quận Hai Bà Trưng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sủ dụng hệ thống tổng đài điện thoại tại quận hai bà trưng, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài với giá cả rẻ nhất, giáp pháp tốt nhất đáp ứng được cho doanh nghiệp cũng như các khách hàng kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được cho toàn bộ các khách hàng có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại tại hà nội.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tư vấn giải pháp tổng đài điện thoai cho các doanh nghiệp trong cũng như nước ngoài.Tổng đài excelltel hiện giờ đang đươc chúng tôi phân phối độc quyền tại thị trường việt nam với nhiều mẫu mã sản phẩm như: CS108, CS208, S308, CS416, CS424, CS432, CP832, CP1696 . . . Để phục vụ cho tất cả các khách hàng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Những Chức Năng Cơ Bản Của Tổng Đài Excelltel.

Thiết kế của điện thoại rất đơn giản và chỉ có năm thành phần chính:

1. Chuyển đổi – Việc chuyển đổi chỉ là, một chuyển đổi để kết nối và ngắt kết nối điện thoại từ mạng điện thoại. Nó thường là một nút nhỏ mà là chán nản khi bạn thay thế điện thoại vào nó giữ.

2. Ringer – Chuông là một loa nhỏ được dành để cảnh báo cho chủ sở hữu của điện thoại đến một cuộc gọi đến từ mạng.

3. Loa – Người nói là phần bạn đặt vào tai của bạn để cho phép bạn nghe tiếng nói của người gọi; nó hoạt động bằng cách chuyển đổi các tín hiệu điện được gửi từ chúng đến âm thanh.

4. Microphone – Micrô cho phép người gọi nghe giọng nói của bạn bằng cách chuyển đổi nó sang tín hiệu điện sau đó được gửi qua mạng.

5. Bàn phím – Bàn phím cho phép bạn cho biết mạng có sẵn điện thoại bạn muốn kết nối bằng cách nhập số điện thoại duy nhất của điện thoại

Một Hệ Thống Tổng Đài Excelltel Hoạt Động Hiệu Quả.

Tổng đài Excelltel truyền thống ít phức tạp nhất trong số những người được bảo hiểm trong hướng dẫn này. Các chi nhánh riêng trao đổi được kết nối với các đường dây bên ngoài của bạn với điện thoại di động của bạn sau đó kết nối với Tổng đài Excelltel. Khi một cuộc gọi được thực hiện hoặc nhận được, Tổng đài Excelltel kết nối đúng phần mở rộng với đường dây bên ngoài dự định.

  • Độ tin cậy – Tổng đài Excelltel vẫn hoạt động ngay cả khi mạng máy tính / Internet của bạn bị hỏng. Có nghĩa là mặc dù các hệ thống cũ có thể không nhiều tính linh hoạt hoặc được như tính năng phong phú họ thực hiện chức năng của họ gửi các cuộc gọi từ một điểm đến rất tốt.
  • Kiểm soát hoàn toàn – Tổng đài Excelltel truyền thống thực hiện chức năng này rất tốt bởi vì chúng được thiết kế để hoàn toàn khép kín, kiểm soát hoàn toàn các hệ thống.
  • Không cần đến cơ sở hạ tầng mạng mới – Các tổ chức truyền thống trước đây không cần đến sự hiện diện web đáng kể và các mạng cần thiết được yêu cầu có thể thấy các khoản đầu tư cần thiết để nâng cấp lên điện thoại IP đắt hơn so với lựa chọn của một hệ thống Tổng đài Excelltel truyền thống.

Khi bạn đang cân nhắc chuyển sang VoIP, nhà cung cấp của chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá khả năng mạng hiện tại của bạn cho các dịch vụ VoIP và làm việc với bạn để cung cấp giải pháp tối ưu.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ AliViet
Đ/c: 7b Ngõ 1008 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT:     0949 554 556 – 0982 670 667
E-mail:hunghv.aliviet@gmail.com