Phân Phối Và Lắp Đặt Tổng Đài Excelltel Tại Quận Hoàn Kiếm

Hiện tại có hai loại trao đổi điện thoại; Công cộng và tư nhân. Việc trao đổi tư nhân phục vụ một tòa nhà hoặc văn phòng cụ thể và thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp sử dụng chúng như một mạng nội bộ để cho phép truyền thông được thực hiện giữa các phòng ban. Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại tại hà nội\

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tư vấn giải pháp tổng đài điện thoai cho các doanh nghiệp trong cũng như nước ngoài.Tổng đài điện thoại excelltel hiện giờ đang đươc chúng tôi phân phối độc quyền tại thị trường việt nam với nhiều mẫu mã sản phẩm như: CS108, CS208, CS308, CS416, CS424, CS432, CP832, CP1696 . . . Để phục vụ cho tất cả các khách hàng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Những Chức Năng Cơ Bản Của Tổng Đài Excelltel.

Thiết kế của điện thoại rất đơn giản và chỉ có năm thành phần chính:

1. Chuyển đổi – Việc chuyển đổi chỉ là, một chuyển đổi để kết nối và ngắt kết nối điện thoại từ mạng điện thoại. Nó thường là một nút nhỏ mà là chán nản khi bạn thay thế điện thoại vào nó giữ.

2. Ringer – Chuông là một loa nhỏ được dành để cảnh báo cho chủ sở hữu của điện thoại đến một cuộc gọi đến từ mạng.

3. Loa – Người nói là phần bạn đặt vào tai của bạn để cho phép bạn nghe tiếng nói của người gọi; nó hoạt động bằng cách chuyển đổi các tín hiệu điện được gửi từ chúng đến âm thanh.

4. Microphone – Micrô cho phép người gọi nghe giọng nói của bạn bằng cách chuyển đổi nó sang tín hiệu điện sau đó được gửi qua mạng.

5. Bàn phím – Bàn phím cho phép bạn cho biết mạng có sẵn điện thoại bạn muốn kết nối bằng cách nhập số điện thoại duy nhất của điện thoại

Một Hệ Thống Tổng Đài Excelltel Hoạt Động Hiệu Quả.

Hiện có rất nhiều cách để các doanh nghiệp có thể giao tiếp bao gồm cả điện thoại cố định truyền thống đến các thiết bị máy tính bảng và điện thoại thông minh tiên tiến hơn. Điều quan trọng là các chủ doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng hệ thống điện thoại nào họ nên chọn vì đôi khi các mạng di động có thể không đáng tin cậy và gây ra nhiều vấn đề. Số hệ thống mà doanh nghiệp có thể lựa chọn là vô tận và bao gồm; điện thoại di động, VoIP tự tổ chức, các dịch vụ điện thoại ảo và VoIP dựa trên đám mây. Mỗi một trong những lựa chọn này mang lại những lợi ích và hạn chế của riêng nó vì vậy điều quan trọng là mỗi doanh nghiệp phải xem xét các lựa chọn về sự thành công của các hệ thống khác nhau có sẵn và chọn một trong đó là thích hợp nhất cho kinh doanh của họ. Một số yếu tố mà các doanh nghiệp có thể xem xét bao gồm:

  • Số lượng cuộc gọi hiện đang được xử lý bởi doanh nghiệp và liệu điều này có thay đổi không
  • Cho dù doanh nghiệp có kết nối đáng tin cậy và nhanh chóng với Internet để dựa vào các hệ thống VoIP
  • Nếu phần cứng và phần mềm viễn thông mới có thể tích hợp với thiết bị hiện có
  • Các tính năng và lợi ích của việc cài đặt một hệ thống điện thoại mới
  • Cho dù doanh nghiệp hoạt động tại nhiều văn phòng hoặc có nhiều nhân viên từ xa?
  • Có một hệ thống PBX đã được tại chỗ?

Số thời gian nhân viên chi tiêu trong văn phòng có thể là một trong những yếu tố quyết định sẽ xác định hệ thống phù hợp nhất. Điện thoại cố định cung cấp độ tin cậy và chất lượng mà bạn cần nhưng họ thiếu sự linh hoạt mà các doanh nghiệp hiện đại thường đòi hỏi.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ AliViet
Đ/c: 7b Ngõ 1008 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT:     0949 554 556 – 0982 670 667
E-mail:hunghv.aliviet@gmail.com