Phân Phối Và Lắp Đặt Tổng Đài Excelltel Tại Quận Thanh Xuân

Giới thiệu về hệ thống tổng đài excelltel.

tổng đài excelltel một mạng điện thoại cá nhân được sử dụng trong một công ty hoặc tổ chức. Người sử dụng của tổng đài có thể liên lạc nội bộ (trong công ty của họ) và bên ngoài (với thế giới bên ngoài), sử dụng các kênh truyền thông khác nhau như Voice over IP, ISDN hoặc analog. Một tổng đài excelltel cũng cho phép bạn có nhiều điện thoại hơn đường dây điện thoại vật lý (PTSN) và cho phép các cuộc gọi miễn phí giữa người dùng. Ngoài ra, nó cung cấp các tính năng như chuyển, thư thoại, ghi âm cuộc gọi, menu thoại tương tác (IVRs) và các cuộc gọi.

Các tổng đài truyền thống sẽ có điện thoại độc quyền của riêng họ, như vậy sẽ có một cách để tái sử dụng các điện thoại này với một hệ thống khác. Điều này có nghĩa là chúng tôi có hệ thống khóa (chúng tôi bị ràng buộc bởi cùng một hệ thống bởi vì việc thay đổi hệ thống cũng có nghĩa là thay đổi điện thoại, điều này làm cho chi phí tốn kém để phá vỡ) hoặc nhà cung cấp khóa (chúng tôi bị ràng buộc với cùng một nhà cung cấp bởi vì điện thoại chỉ có thể sử dụng với các hệ thống từ cùng một nhà cung cấp, đôi khi chỉ trong một phạm vi các hệ thống cụ thể).

 Hình ảnh sản phẩm tổng đài excelltel chúng tôi phân phối tại quận thanh xuân

CS108

CS208

 

CS308

 

 

CS416

 Những Chức Năng Của Tổng đài Excelltel

1. Chuyển đổi – Việc chuyển đổi chỉ là, một chuyển đổi để kết nối và ngắt kết nối điện thoại từ mạng điện thoại. Nó thường là một nút nhỏ mà là chán nản khi bạn thay thế điện thoại vào nó giữ.

2. Ringer – Chuông là một loa nhỏ được dành để cảnh báo cho chủ sở hữu của điện thoại đến một cuộc gọi đến từ mạng.

3. Loa – Người nói là phần bạn đặt vào tai của bạn để cho phép bạn nghe tiếng nói của người gọi; nó hoạt động bằng cách chuyển đổi các tín hiệu điện được gửi từ chúng đến âm thanh.

4. Microphone – Micrô cho phép người gọi nghe giọng nói của bạn bằng cách chuyển đổi nó sang tín hiệu điện sau đó được gửi qua mạng.

5. Bàn phím – Bàn phím cho phép bạn cho biết mạng có sẵn điện thoại bạn muốn kết nối bằng cách nhập số điện thoại duy nhất của điện thoại

Với nhiều năm kinh nghiệm về phân phối và lắp đặt tổng đài excelltel tại hà nội, chúng tôi luôn luôn tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực tổng đài Analog, PABX . . . Nên quý khách hàng luôn luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ AliViet
Đ/c: 7b Ngõ 1008 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT:     0949 554 556 – 0982 670 667
E-mail:hunghv.aliviet@gmail.com