Tổng Đài Điện Thoại, Tổng Đài Nội Bộ, Phân Phối Giá Rẻ Tại Bắc Giang

I, Phân Phối Tổng Đài Điện Thoại, Tổng Đài Nội Bộ Tại Bắc Giang.

Trong thời đại công nghệ internet of thing (4.0), Nhu cầu kết nối điện thoại kết nối triển khai hệ thống tổng đài cho doanh nghiệp kết nối với tất cả các nhà mày trên toàn quốc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ, nhằm mục đích tư vấn giải pháp cho quý khách hàng một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhât. Với chúng tôi chuyên phân phối nhiều sản phẩm tổng đài của analog cũng như ip của một số hãng như, Panasonic, Excelltel, Yeastar, Yealink, Grantream, Nec . . . Tất cả sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối đều được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng.

II, Giới Thiệu một số sản phẩm tổng đài chúng tôi phân phối.

TỔNG ĐÀI EXCELLTEL.

Tổng đài excelltel là sản phẩm tổng đài dành cho khách hàng phân khúc giá rẻ, với rất nhiều tính năng hưu ích phục vụ cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ. Với nhiều tính năng như chặn cuộc gọi số máy lẻ, chuyển hướng cuộc gọi, trượt nhóm, hiển thị số, . . .

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

TỔNG ĐÀI PANASONIC

Phân phối, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ Panasonic, sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy đến với Ali Việt chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Ali Việt chuyên cung cấp và phân phối các loại tổng đài Panasonic chính hãng, chất lượng và uy tín, đã và đang được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn nhất hiện nay.

Tổng đài điện thoại Panasonic là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các thiết bị đầu cuối có thể gọi nội bộ hoặc gọi ra ngoài qua một số đường trung kế thuê bao bưu điện.

Tổng đài Panasonic được dùng nhiều cho các công ty, các văn phòng hay các hộ gia đình, nhà máy, khách sạn, nhà xưởng,… có nhu cầu liên lạc nội bộ với nhau đều có thể sử dụng tổng đài điện thoại Panasonic

TỔNG ĐÀI YEASTAR

Giới thiệu tổng đài IP của hãng Yeastar đang được nhiều quốc gia lựa chọn sử dụng trong đó có Việt Nam. Nhu cầu sử dụng tổng đài MyPBX tại việt Nam đang rất được khách hàng yêu thích. Dòng tổng đài IP của hãng Yeastar có thể kiểm soát và cập nhật hệ thống điện thoại của bạn với giao diện người dùng trực quan.
Yearstar đơn vị cung cấp tong dai IP lý tưởng cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạng, văn phòng, trường học….Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tổng đài của khách hàng mà lựa chọn cho doanh nghiệp mình một dòng tong dai IP của hãng Yeastar phù hợp nhất. Ali Việt giới thiệu tổng đài IP của hãng Yeastar nằm giúp khách hàng có thể tìm hiểu thêm về từng dòng tổng đài đang được GTC cung cấp

II, Quy Trình Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại, Tổng Đài Nội Bộ Tại Bắc Giang

  • Tiếp nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng.
  • Tư vấn, thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
  • Báo giá hệ thống.
  • Tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống.
  • Bàn giao nghiệm thu: Hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo trì hệ thống Tổng Đài Điện Thoại
  • Bảo trì hệ thống khi có sự cố liên quan.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại tại Bắc Giang của chúng tôi

  • Công ty Cộng Lực luôn cam kết giá tốt nhất thị trường.
  • Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì, nâng cấp hệ thống tổng đài tận nơi.
  • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.